Danh mục sản phẩm
Giỏ hàng
0 : Sản phẩm
 
Thời tiết
 
Nhà cung cấp
 
 

Giới thiệu

Giới thiệu Đồ Câu Quỳnh Chi

  Từ xa xưa thú chơi câu cá vốn là thú chơi tao nhã của các bậc thi nhân. Ngày nay trong xã hội hiện đại, khối lượng công việc nhiều hơn, áp lực công việc lên mỗi người ngày càng nhiều và vô hình chung con người và gia đình chúng ta có nhiều stress hơn bất kỳ lúc nào. Thú chơi câu cá  là hình thức giải trí lành mạnh nhất giúp mọi người và gia đình có những khoảng thời gian thư giãn sau những thời gian lao động và làm việc mệt mỏi, giảm stress cho mỗi cá nhân, góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình và tái tạo lại sức lao động cho xã hội. 

Đồ câu Quỳnh Chi xin trân trọng kính chào quý khách !

  Vào những năm 2000  bối cảnh thị trường kinh doanh đồ câu cá giải trí tại Việt Nam và Hà Nội nói riêng bắt đầu phát triển nhưng hết sức sơ khai về đồ câu cũng như kiến thức, một thị trường kinh doanh với phương thức kinh doanh không rõ ràng và không chuyên nghiệp, gây thiệt hại cho khách hàng và đi ngược xu hướng phát triển của thế giới.  Với lịch sử gia đình kinh doanh đồ câu cá từ những năm 60 của thế kỷ 20 tại địa chỉ 4b Hàng Giấy - Hà Nội, nhưng do hoàn cảnh lịch sử, xã hội, kinh tế nên nghành kinh doanh này vẫn đi những bước đi ngắn. Để tiếp bước lịch sử gia đình, để phát triển kinh doanh nghành đồ câu cá thể thao Việt Nam sánh ngang thế giới, công ty đồ câu Quỳnh Chi đã được thành lập.  Đồ Câu Quỳnh Chi được thành lập vào năm 2002 tại Hà Nội với những hướng đi chiến lược lâu dài nhằm mong góp công sức đưa thị trường đồ câu cũng như kiến thức về câu cá giải trí của Việt Nam chúng ta ngang tầm các nước trên thế giới.   Tiêu chí kinh doanh hướng đến sự trung thực và thẳng thắn, Đồ Câu Quỳnh Chi ngay từ những ngày đầu kinh doanh đã tạo nên một sự khác biệt lớn với những công ty kinh doanh đồ câu khác tại Việt Nam. Chúng tôi khẳng định trung thực về nguồn gốc xuất sứ hàng hóa, bán hàng đúng giá niêm yết ( không mặc cả, trả giá ), đội ngũ bán hàng và sửa chữa nhiều kinh nghiệm về đồ câu và luôn luôn tận tình phục vụ.   Với bề dày kiến thức kinh doanh trong ngành đồ câu cá giải trí, đi liền với lịch sử gia đình, sau 9 năm kể từ ngày thành lập cho đến nay Đồ Câu Quỳnh Chi đã là đối tác quan trọng và là đại lý phân phối độc quyền của một số hãng sản xuất đồ câu nổi tiếng nhất trên thế giới như Shimano - Varivas - Nissin - Balsax - PLine - Sunline - Tica - Fuji -Fujitoki - Daisy, v.v.v.  Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Đồ Câu Quỳnh Chi. Chúc các bạn và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và tìm được nhiều cảm hứng trong môn câu cá thể thao.   
 

"DoCauQuynhChi.Com - Được cá được cả niềm tin ! "
 
 
Trang chủ Giới thiệu Liên hệ
Copyright © 2015 : Đồ Câu Quỳnh Chi
. All Rights ReservedAdd : 4 Hàng Giấy- Q.Hoàn Kiếm - HN --- 290 Lê Duẩn - Q.Đống Đa - HN --- Email: sales@docauquynhchi.com
Tel : 0934.9000.84 - 0904.0904.94